Địa điểm Đà Nẵng

Không phải vô lý mà Đà Nẵng được mệnh danh là một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Cho đến nay, cái tên này vẫn liên tục nhận được những giải thưởng du lịch danh giá, trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút được nhiều du khách cả quốc tế và nội địa. Điều gì đã làm nên kỳ tích ấy? Câu trả lời chắc chắn nằm ở những địa điểm Đà Nẵng vô cùng thú vị và hấp dẫn.

địa điểm đà nẵng

Ở nội thành thành phố Đà Nẵng và các khu vực ngoại ô hay lân cận đều sở hữu những địa điểm thu hút được khách du lịch.

Không chỉ nổi tiếng với những cái tên đã quá quen thuộc như Bán đảo Sơn Trà, khu danh thắng Ngũ Hành Sơn hay đèo Hải Vân mà tất tần tật những góc nhỏ của Đà Nẵng đều đã là một điểm đến đầy thú vị.

Ngoài ra, với tiềm năng du lịch ngày càng phát triển, thành phố Đà Nẵng lại trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết khi sở hữu thêm rất nhiều các khu du lịch nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí mang đẳng cấp quốc tế và ghi dấu mình bằng những nét đẹp trong văn hóa du lịch.

Tại chuyên mục Địa điểm của Khám phá Đà Nẵng, bạn sẽ dường như “quên mất lối về” và bị cuốn vào những câu chuyện của chúng tôi.

Đó là những kinh nghiệm du lịch hữu ích, những địa chỉ “ăn chơi” mà chỉ có dân bản địa mới biết và những cái tên không thể bỏ qua khi muốn sống ảo,…

Tất tần tật những góc khuất của thành phố biển xinh đẹp đều sẽ níu chân bạn! Còn chờ gì nữa mà không khám phá ngay thôi!

DaNangFantasticity - Thông tin sự kiện Đà Nẵng mới nhất
Xem thêm