Top 15 quán bánh tráng kẹp Đà Nẵng ngon nhất hiện nay

Top 15 quán bánh tráng kẹp Đà Nẵng ngon nhất hiện nay

Không có gì ngạc nhiên khi bánh tráng kẹp là một trong những món ăn đường phố được yêu thích tại thành phố Đà Nẵng. Bánh tráng kẹp Đà Nẵng giòn rụm, pha trộn nhiều topping cùng với món nước chấm gia truyền giúp món ăn thêm phần đậm đà. Vì công thức pha chế và tay nghề khác nhau nên không phải nơi nào cũng bán bánh tráng kẹp ngon. Đó là lý do mà bạn nên bỏ túi 15 quán bánh tráng kẹp dưới đây. 

bánh tráng kẹp Đà Nẵng

15 quán bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Quán bánh tráng kẹp ở Đà Nẵng có gì đặc biệt?

Bên cạnh món bánh tráng cuốn thịt heo, bánh tráng kẹp Đà Nẵng là một món ăn đường phố đặc sắc, hấp dẫn không chỉ du khách mà cả người dân địa phương. Đây là món ăn vặt đơn giản nhưng lại chinh phục bất cứ ai đã từng thưởng thức.

Bánh tráng kẹp Đà Nẵng được làm từ bánh tráng mềm, không quá dày. Người ta đặt lớp nhân lên trên, có thể để nguyên miếng hoặc gấp lại, cuộn lại rồi nướng giòn tan. Nhân bánh rất đa dạng, có thể là pâté gan thơm ngon, khô bò xé sợi, trứng gà, mực… tùy theo sở thích. Điểm làm nên hương vị riêng của món này chính là nước chấm đặc trưng. Nước chấm được pha từ nhiều nguyên liệu bí truyền, vừa cay nồng vừa sệt, màu vàng nâu hấp dẫn.

Có lẽ không món ăn nào có thể mô tả hết được bằng chính trải nghiệm thực tế. Với bánh tráng kẹp Đà Nẵng, du khách cần tự tay nếm thử, cảm nhận từng chi tiết tinh tế từ hương vị để thấy được sự độc đáo của nó. Đó chính là những gì mà công nghệ thông tin phát triển đến đâu cũng không thể mang lại hoàn toàn.

Vậy nên, khi đến Đà Nẵng, bên cạnh việc khám phá các danh lam thắng cảnh, du khách đừng quên dành chút thời gian để thưởng thức bánh tráng kẹp. Hãy cảm nhận tinh hoa văn hóa ẩm thực đường phố xứ Quảng qua từng miếng bánh giòn tan, vị cay nồng của nước chấm đặc trưng. Đó chính là món quà lưu niệm ý nghĩa mà Đà Nẵng dành tặng cho mỗi du khách đến thăm.

Làm bánh tráng kẹp có dể không? 

Bánh tráng kẹp Đà Nẵng là một món ăn đặc trưng của vùng đất này, với hương vị độc đáo khó cưỡng. Nguyên liệu chính là bánh tráng dừa giòn tan, kết hợp cùng khô bò thơm ngon, trứng cút béo ngậy, pa tê gan mềm mịn và nhiều loại rau thơm tươi ngon.

Điểm nhấn của món ăn chính là phần nhân đa dạng. Thực khách có thể lựa chọn khô bò kết hợp trứng cút, hoặc pa tê gan thịt bò béo ngậy. Khi cuộn cùng bánh tráng giòn rụm và chấm cùng nước sốt cay cay, chua chua thì món ăn càng trở nên hoàn hảo, kích thích vị giác.

Khâu chế biến cũng khá đơn giản, dễ thực hiện. Chỉ cần phi thơm hành lá, làm sốt với các gia vị đặc trưng, sau đó nướng chín bánh tráng và cuộn cùng nhân là có thể thưởng thức. Mùi thơm của bánh tráng quyện cùng vị béo của trứng, vị mằn mặn của thịt và vị cay cay chua chua của nước sốt chính là điểm nhấn hoàn hảo cho món ăn này.

Bánh tráng kẹp Đà Nẵng chinh phục thực khách không chỉ bởi hương vị độc đáo mà còn ở cách thưởng thức độc đáo. Đây là món ăn nhẹ lý tưởng để thưởng thức cùng bạn bè trong những buổi tiệc nho nhỏ, dã ngoại hay đơn giản chỉ là một bữa ăn nhẹ thú vị.

15 quán bánh tráng kẹp Đà Nẵng bạn nên biết

Bánh tráng kẹp dì Hoa

  • Địa chỉ: 62/2A Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 2h30 chiều – 9h30 tối
  • Giá: 5.000 – 12.000 đồng

Bánh tráng kẹp dì Hoa là quán chuyên về bánh tráng nhưng cũng bán các món ăn vặt khác. Bánh tráng kẹp ở đây được đánh giá là ngon, dẻo, mềm và thơm. Bí quyết của món ăn này chính là nước chấm, thứ thu hút thực khách đến với quán dì Hoa. Nước chấm của quán khá đặc, không loãng, ngọt và cay vừa phải. Bánh tráng ở đây càng ngon hơn khi ăn cùng nước chấm.

Quán nằm trong một con hẻm nhỏ, khá khuất lấp nhưng lại luôn đông nghẹt khách ra vào. Bí quyết tạo nên sức hút cho quán chính là những chiếc bánh tráng kẹp thơm ngon, chất lượng hảo hạng.

bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Bánh tráng kẹp dì Hoa là quán chuyên về bánh tráng

Bánh ở đây được làm thủ công từ bột gạo rang thơm, sau đó được nướng vàng ươm trên than hồng nóng hổi để tạo độ giòn tan và mùi thơm đặc trưng. Phần nhân bánh cũng rất đa dạng, từ thịt nguội, trứng, pate hay phô mai…đều tươi ngon, béo ngậy. Đặc biệt, nước chấm của quán cũng rất nổi tiếng với hương vị mặn ngọt, cay cay rất hấp dẫn.

Bánh tráng kẹp dì Hoàng

  • Địa chỉ: K142/46/09 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Fanpage: Bánh tráng kẹp Dì Hoàng – K142/46/9 Điện Biên Phủ Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 15h30 – 22h
  • Giá: 5.000 – 10.000đ

Bánh tráng kẹp dì Hoàng ở Đà Nẵng là một trong những quán ăn vặt đông khách nhất. Quán này nổi tiếng với nước chấm thơm ngon và hương vị bánh tráng. Bánh tráng ở cửa hàng có rất nhiều loại như: bánh tráng sốt thịt, bánh tráng trứng chiên, bánh tráng bò khô và trứng…Các loại bánh này đều rất ngon và ít dầu nên bạn không phải lo lắng về việc bị ngấy. Nước chấm là nước sốt khô bò đỏ, có vị hơi cay.

Vì vậy quán bánh tráng kẹp dì Hoàng là một địa chỉ quen thuộc của nhiều người dân Đà Nẵng, đặc biệt là giới học sinh, sinh viên. Quán nằm sâu trong một con hẻm nhỏ trên đường Điện Biên Phủ nên khá khó tìm, nhưng khi đã biết đường đi nườm nượp thì sẽ thấy xe cộ dài hàng dãy chờ đỗ.

bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Bánh tráng kẹp dì Hoàng ở Đà Nẵng

Điểm hấp dẫn nhất ở quán chính là giá cả phải chăng, chỉ khoảng 10-12 ngàn đồng một dĩa đã có thể thưởng thức ngay 4 chiếc bánh tráng đầy ắp nhân. Các loại bánh ở đây cũng khá đa dạng, có bánh tráng cuộn pate, cuộn trứng, cuộn bò khô, bánh tráng ốp la, bánh tráng rải bò khô, rải trứng… tùy theo sở thích mà lựa chọn.

Trong số các loại bánh, bánh tráng ốp la được nhiều thực khách yêu thích nhất bởi lớp trứng ốp la vàng ươm, chín vừa phải, kết hợp cùng tương ớt thì vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, pate ở đây cũng được đánh giá là ít dầu mỡ, ăn không bị ngấy.

Chủ quán là cô Hoàng rất thân thiện, nhiệt tình. Mặc dù không gian hẹp và đông khách nhưng cô vẫn phục vụ rất nhanh chóng. Chính sự nhiệt tình cùng hương vị độc đáo của các loại bánh đã khiến quán trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều người dân Đà Nẵng mỗi khi trời trở lạnh.

Bánh tráng kẹp nướng bò khô

  • Địa chỉ: 49 Lý Thái Tổ, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 10:00 – 22:30
  • Giá: 10.000 – 30.000 đồng

Quán bánh tráng kẹp nướng bò khô là một địa chỉ quen thuộc và độc đáo của người dân địa phương. Quán vẫn giữ được hương vị truyền thống của món bánh tráng kẹp nướng bò khô mà hiếm quán nào còn làm được.

Điểm đặc biệt nhất của quán là nước tương pha xì dầu – một loại nước chấm độc đáo, mang đậm dấu ấn ký ức tuổi thơ của biết bao thế hệ. Nước chấm này không hề bị ngán khi chấm liên tục, vẫn giữ được vị thơm ngon, hấp dẫn ngay từ miếng đầu tiên cho đến miếng cuối cùng. Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất so với các quán bánh tráng hiện nay, khi phần lớn đều sử dụng nước sốt công nghiệp, nhân tạo, khiến thực khách dễ ngán.

bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Bánh tráng kẹp nướng bò khô

Bên cạnh đó, phần nhân bò khô của quán cũng được chế biến công phu, giữ được hương vị thơm ngon tự nhiên của thịt bò, không hề có mùi tanh khó chịu như nhiều nơi khác. Đây cũng chính là bí quyết giúp quán chinh phục được nhiều thực khách trung thành.

Bánh tráng kẹp bò khô ở đây siêu ngon giòn tan từng miếng bánh tráng tan chảy trong miệng. Nước sốt thịt của quán cũng rất ngon, còn có món gan rim rất chất lượng. Gan không quá dai nhưng cũng không nhão, ăn kèm với tương ớt siêu thơm. Ngoài ra, quán còn có món xoài xốt bò khô, món ăn này rất được nhiều bạn gái yêu thích, ngon nhất là nước mắm có vị mặn, ngọt, chua cay, thơm ngon.

Ngoài ra, quán còn phục vụ thêm món sâm bí đao nấu và nước rong biển do chính tay chủ quán chế biến. Cả hai món uống này đều rất đặc biệt, mang hương vị thanh mát, ngọt dịu tự nhiên mà không hề chua lè như nhiều nơi.

Với những nét riêng biệt trong cách chế biến cũng như hương vị, quán bánh tráng kẹp nướng bò khô quả thực xứng đáng là một điểm đến ẩm thực độc đáo mà du khách cũng như người dân địa phương không nên bỏ qua.

Bánh tráng kẹp kiệt Trần Kế Xương

  • Địa chỉ: Số 9/3, Đoàn Thị Diểm, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 15:00 – 22:00
  • Giá: 5.000 – 10.000 đồng

Quán này nằm ở trong kiệt Trần Kế Xương vì vậy rất khó để tìm đến nhưng điều đó không ngăn nổi các tín đồ ăn vặt. Trong quán có rất nhiều loại bánh tráng thơm ngon, hương vị cũng khá lạ như: ruốc khô, ốp la, pate khô, pate ướt, trứng ướt… Chúng được thay đổi khéo léo để mang lại hương vị thơm ngon. Ngoài ra, quán còn phục vụ bánh tráng cuốn pate, trứng và khô bò, một biến thể của món bánh tráng kẹp mềm thơm ngon.

Pate ở đây có vị rất đặc biệt, mềm mềm và béo ngậy khi kết hợp cùng với lớp bánh tráng giòn tan. Ngoài ra, quán còn phục vụ thêm các món như bánh bò khô nướng, gan rim, cá bò mực nướng… đa dạng lựa chọn cho thực khách.

bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Bánh tráng Trần Kế Xương

Chủ quán và nhân viên phục vụ rất nhiệt tình, chu đáo. Các món ăn được chế biến khá nhanh chóng. Giá cả cũng phải chăng, khoảng 10.000đ một dĩa.

Tuy nhiên, do nằm trong hẻm nhỏ nên việc đỗ xe ô tô gặp khá bất tiện. Nhưng điều đó không làm giảm đi sức hút của quán đối với thực khách. Quán vẫn thu hút đông đảo khách ghé đến thưởng thức, nhất là vào buổi chiều.

Bánh tráng kẹp dì Liên

  • Địa chỉ: Số 33, Trấn Tống, P. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0905 553 156
  • Giờ mở cửa: 14:00 – 21:00
  • Giá: 5.000 – 10.000 đồng

Quán bánh tráng kẹp dì Liên không lớn nhưng không gian thông thoáng. Quán bán trong nhà nên rất đảm bảo vệ sinh. Thực đơn của quán bao gồm sữa chua, ổi xí muội, sinh tố xoài, bánh mì nướng… cùng các món ăn nhẹ và đồ uống đa dạng. Bánh tráng kẹp ở đây được nướng rất đẹp và nhân rất dày. Bánh tráng có nhiều loại như: Bánh tráng kẹp nhân thịt bò khô, bánh tráng kẹp nhân trứng; bánh tráng phủ thịt bò khô và trứng; bánh tráng cuốn sốt thịt, trứng, khô bò …

Điểm đặc biệt ở quán là thực khách phải tự ghi món ăn mình muốn ăn lên giấy rồi đưa cho cô chú, sau đó ngồi chờ đợi. Cách làm này mang đến sự thú vị và hứng thú cho thực khách.

bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Bánh tráng dì Liên

Hai món ăn tiêu biểu của quán là bánh tráng kẹp pate và bánh tráng kẹp pizza. Bánh tráng pate được cuộn thành từng cuộn nhỏ xinh xắn, bên trong chứa đầy pate thơm ngon dù hơi nhạt. Bánh pizza được nướng giòn tan và cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn.

Nước chấm kèm theo gồm bò khô và tương ớt để sẵn trên bàn, thực khách tự rót tùy sở thích. Với giá 40.000 đồng cho hai phần bánh cùng nước ngọt, quán của dì Liên rất phải chăng. Tuy nhiên, do làm thủ công nên thời gian chờ đợi có phần lâu.

Bánh tráng kẹp dì Ri

  • Địa chỉ: Số 16 Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0905 731 921
  • Giờ mở cửa: 13:30 – 21:30
  • Giá: 20.000 – 50.000 VNĐ

Quán bánh tráng kẹp dì Ri là một địa chỉ nổi tiếng với món bánh tráng kẹp được rất nhiều thực khách yêu thích. Điểm đặc biệt của quán là phần topping trên bánh rất dồi dào, đặc biệt là pate thịt thơm ngon. Một phần gồm 3 chiếc bánh giá 20.000 đồng đã khiến nhiều người cảm thấy xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Mỗi chiếc bánh được chủ quán chăm chút kỹ lưỡng với 2 quả trứng, phần topping dồi dào cùng sốt mayonnaise béo ngậy bên trên. Dù ăn nhiều cũng không bị ngán nhờ hương vị hấp dẫn của bánh.

bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Bánh tráng dì Ri

Ngoài bánh tráng kẹp, quán còn phục vụ món cuốn bò khô với phần nhân đầy đủ, thơm ngon và vừa miệng. Phần nước chấm đi kèm cũng rất đa dạng với ớt tươi, nước mắm và mắm ruốc. Trong đó, nước chấm tương ớt có mùi thơm nồng đặc trưng, khiến món ăn càng trở nên hấp dẫn.

Bánh tráng kẹp dì Sương

  • Địa chỉ: K130/62 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 15:00 – 22:00
  • Giá: 5.000 – 30.000 đồng

Bánh tráng kẹp dì Sương là một trong những quán luôn đông khách. Phục vụ tại quán nhanh chóng, nhiệt tình. Quán có khô bò, pate, trứng và các loại bánh tráng khác… phần cuốn và phết có hương vị rất đặc biệt. Ngoài ra còn có khô bò nướng, gỏi gan om, gan to mềm. Đồ ăn siêu ngon và rẻ nên các bạn đừng bỏ qua quán này nhé.

bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Bánh tráng dì Sương

Đây được xem là quán bánh tráng lâu đời nhất nhì tại Đà Nẵng với nhiều món ăn uống độc đáo và đặc sắc. Có lẽ vì quán nằm trong một ngôi nhà cũ nên không thoáng mát lắm nhưng bù lại thực đơn ăn vặt lại khá đa dạng. Vào cuối tuần, nhiều nhóm bạn trẻ thường tụ tập ở đây để thưởng thức các món ăn vặt và trò chuyện.

Một số món ăn đặc trưng tại quán bánh tráng kẹp dì Sương:

  • Bánh tráng ốp la có giá 15 ngàn đồng, bên trong nhân với 2 quả trứng, hành phi thơm, tôm khô giòn rụm và ít hành lá. Trứng có màu vàng nhạt nên có vị hơi tanh
  • Kẹp pate giòn tan chỉ 15 ngàn đồng một cái nhưng rất ngon, vỏ bánh giòn rụm, pate bên trong thơm ngon
  • Bánh trứng cuốn cũng 15 ngàn đồng một cuốn, bánh dẻo mềm, bên trong nhân nhiều trứng béo ngậy thơm lừng
  • Pizza trứng cút chỉ có giá 12 ngàn đồng nhưng cũng rất hấp dẫn, có thêm thanh cua giòn giòn, dăm bông, pate và hành phi thơm lừng. Vị béo ngậy của trứng cút kết hợp cùng các nguyên liệu giòn tan tạo nên hương vị thật tuyệt vời

Nhìn chung, món ăn ở đây chất lượng khá tốt, giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của giới trẻ. Có lẽ vì thế mà quán luôn đông khách. Dịch vụ của nhân viên cũng khá nhiệt tình. Đây quả thực là một địa điểm ăn uống lý tưởng cho các bạn trẻ.

Bánh tráng kẹp Hải Linh

  • Địa chỉ: 108 Nguyễn Văn Siêu, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 14:00 – 22:30
  • Giá: 10.000 – 15.000 đồng

Không gian vỉa hè của Bánh tráng kẹp Hải Linh tuy nhỏ nhưng quán luôn đông khách. Quán được biết đến với phong cách phục vụ nhiệt tình và đồ ăn hấp dẫn.

Tại đây bán nhiều loại như bánh tráng kẹp, bánh tráng cuốn, bánh tráng chiên, sốt thịt, trứng… Giá cả cực kỳ hợp lý, khách hàng cho rằng đây là quán bánh tráng kẹp ngon nhất Đà Nẵng. Đĩa bánh tráng có 4 miếng bánh khá ngon, bánh tráng chấm với nước lèo bò rất ngon. Ăn ngon và không lo về giá.

bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Bánh tráng Hải Linh

 Bánh tráng kẹp Bà Năm 

  • Địa chỉ: 36 Lê Thiện Trị, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 550000

Quán bánh tráng kẹp Bà Năm là một địa chỉ quen thuộc của người dân Đà Nẵng khi nhắc đến món bánh tráng kẹp. Quán nằm trên con phố có rất nhiều hàng bánh tráng kẹp khác, nhưng vẫn giữ được phong cách và số lượng khách riêng biệt. Ngoài món bánh tráng kẹp Đà Nẵng đặc trưng, thực đơn ở đây còn khá phong phú và hấp dẫn với nhiều món ăn chơi như ổi xí muội, ốc đá giòn tan, mít trộn thơm ngon hay ram cuốn cải bắp giòn giòn.

Điểm đặc biệt ở Bà Năm là công thức nướng bánh được truyền lại từ nhiều thế hệ, kết hợp cùng nước chấm sốt bò tương ớt thơm ngon, đậm đà. Chính hương vị độc đáo đó đã tạo nên dấu ấn riêng cho quán, khiến thực khách một lần thưởng thức là muốn quay lại nhiều lần sau.

bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Bánh tráng Bà Năm

Không gian quán được trang trí theo phong cách cổ điển, mang đậm nét văn hóa Đà thành. Thỉnh thoảng, tiếng nhạc xưa du dương cất lên khiến không khí thêm phần trữ tình và lãng mạn. Phục vụ viên thì nhiệt tình, chu đáo. Chính sự kết hợp hài hòa giữa hương vị truyền thống cùng không gian mang đậm bản sắc văn hóa đã tạo nên sức hấp dẫn riêng cho quán bánh tráng kẹp Bà Năm.

Bánh kẹp Bà Già

  • Địa chỉ: 383/31 Cách Mạng Tháng 8, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Giá bán: 10.000 VNĐ

Quán bánh kẹp Bà Già là một địa điểm ăn uống độc đáo và đặc sắc ở Đà Nẵng. Quán nằm sâu trong một con hẻm nhỏ, khá khuất lấp nên rất ít người biết đến. Tuy vậy, những ai từng ghé qua đều cảm thấy thích thú với hương vị bánh kẹp thơm ngon do chính bàn tay bà chủ quán làm ra.

Bánh kẹp ở đây được làm thủ công từ bánh tráng, với nhiều loại nhân khác nhau như pate, trứng, mực, ruốc… tùy theo sở thích của thực khách. Đặc biệt, món bánh kẹp mực rim là một điểm nhấn độc đáo mà ít quán nào có. Khi nướng lên, vị mặn của mực hòa quyện cùng với vị giòn tan của bánh tráng tạo nên một hương vị khó quên.

bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Quán bánh kẹp Bà Già

Do bà chủ quán đã cao tuổi nên tốc độ phục vụ khá chậm. Tuy nhiên, điều đó không làm mất đi sức hấp dẫn của quán. Thực khách có thể tự tay cuốn bánh, tự nướng và thưởng thức cùng nước chấm do quán pha chế sẵn. Đây chính là nét độc đáo thu hút khách ghé quán.

Nói tóm lại, quán bánh kẹp Bà Già là một địa điểm ăn uống giản dị nhưng độc đáo, xứng đáng được trải nghiệm khi ghé Đà Nẵng. Hương vị bánh kẹp thơm ngon cùng không gian quán đặc trưng sẽ mang đến cho thực khách những phút giây thư giãn thú vị.

Bánh Tráng Dì Bi

  • Địa chỉ: Kiệt 325 Hùng Vương, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng 550000
  • Điện thoại: 079 669 7749
  • Fanpage: Quán bánh tráng DÌ BI

Quán bánh tráng kẹp dì Bi là một địa điểm ăn uống nổi tiếng ở Đà Nẵng với giá cả phải chăng, chỉ với khoảng 10.000đ là bạn đã có thể thưởng thức một phần bánh tráng kẹp thịt đầy đủ.

Quán phục vụ nhiều loại bánh tráng khác nhau như bánh tráng Tây Ninh, bánh tráng cuốn Sài Gòn… rất phù hợp nếu bạn muốn thay đổi khẩu vị. Thực đơn đã được đánh số thứ tự nên việc gọi món rất dễ dàng, chỉ cần đọc số là được. Tuy nhiên, quán thường đông khách vào cuối tuần nên bạn cần kiên nhẫn chờ đợi nếu muốn thưởng thức các món ăn ngon.

bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Bánh Tráng Dì Bi

Có 3 món đáng thử khi đến đây:

  • Bánh nướng cuốn pate Sài Gòn (số 1): với giá 10.000đ/phần gồm 5 cuốn, bánh có nhân pate thơm ngon, no bụng.
  • Bánh tráng cuốn Sài Gòn (số 2): đây là món được nhiều người gọi nhất ở quán. Bánh tráng cuốn với trứng, xoài và hành phi, ăn kèm với nước sốt me chua ngọt thơm béo. Món này khá lạ miệng.
  • Bánh tráng trộn Sài Gòn đặc biệt (số 5): tiếc là món này lại làm mình thất vọng nhất vì gia vị hơi ngọt, bánh tráng cứng và không được trộn đều.

Bánh Tráng Cô Tý

  • Địa chỉ: 172 Lê Đình Dương, Hải Châu 2, Hải Châu, Đà Nẵng 550000

Quán bánh tráng kẹp cô Tý là một địa chỉ nổi tiếng ở Đà Nẵng về món bánh tráng kẹp ngon và rẻ. Quán nằm trong một con hẻm nhỏ ở đầu đường Lê Đình Dương, không gian khá nhỏ nhưng lại có chỗ để xe rộng rãi, ngồi ăn rất thoải mái.

Mỗi chiếc bánh tráng kẹp ở đây đều được nhân đầy đủ pate, trứng, hành lá, hành phi… tạo nên hương vị thơm ngon, đậm đà. Bánh tráng dai giòn, kết hợp cùng nước chấm vừa cay vừa ngọt rất hợp khẩu vị. Ngoài bánh tráng kẹp thông thường, quán còn có món bánh pizza mớ topping khá lạ miệng, hay bánh tráng chiên giòn tan thay vì nướng như các quán khác.

bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Bánh Tráng Cô Tý

Giá cả ở đây cũng rất hợp lý, với 25.000đ là đủ cho 3 người ăn no nê. Bên cạnh đó, quán còn phục vụ thêm nhiều món đặc sản Đà Nẵng như bánh cuốn bò khô, bánh cuốn trải pate… đa dạng lựa chọn cho thực khách.

Bánh Tráng Kẹp Dì Em

  • Địa chỉ:  254 Đ. Nguyễn Hoàng, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng 550000

Quán bánh tráng kẹp Dì Em là một địa điểm ăn vặt nổi tiếng ở Đà Nẵng với giá cả phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Quán nằm ở vỉa hè nhưng dì chủ rất chú trọng đến vệ sinh, các món ăn luôn được chế biến sạch sẽ.

Đặc biệt, món bánh tráng kẹp ở đây rất ngon và hấp dẫn. Bánh luôn được phục vụ nóng hổi, giòn rụm và có nhiều nhân bên trong như pâté, bò khô, trứng… Nước chấm cũng được pha theo công thức riêng đậm đà, khiến món ăn thêm phần hấp dẫn.

bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Bánh Tráng Kẹp

Giá cả ở quán cũng rất mềm, chỉ 15.000đ là có thể thưởng thức một phần bánh tráng kẹp thịt nóng hổi, no căng bụng rồi. Tuy nhiên, do quán đông khách vào những buổi chiều nên bạn nên đến sớm để tránh phải xếp hàng chờ đợi lâu.

Quán bánh tráng kẹp Cô Nương

  • Địa chỉ: 66/1, Ông Ích Đ., Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0906 566 206

Quán cô Nương là một địa chỉ quen thuộc của nhiều học sinh, sinh viên và người đi làm ở Đà Nẵng khi muốn tìm một nơi ăn vặt ngon và giá cả phải chăng sau giờ học hay giờ làm. Quán nổi tiếng với món bánh tráng kẹp Đà Nẵng với phần nhân đầy đủ, giòn tan và thơm ngon khiến ai cũng mê.

Quán cô Nương có địa chỉ dễ tìm trên đường Lê Duẩn, gần trường học và công sở. Không gian quán được trang trí ấm cúng, thoáng mát. Thực đơn phong phú với nhiều món ăn vặt hấp dẫn như bánh tráng trộn, chả chiên, bò bía… và cả các loại nước uống, sinh tố, trà sữa đáp ứng nhu cầu đa dạng của thực khách.

bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Bánh tráng kẹp Cô Nương

Điểm cộng lớn nhất của quán chính là sự nhiệt tình, thân thiện trong phục vụ. Dù đông khách, cô Nương và nhân viên vẫn luôn vui vẻ, chu đáo với từng người. Họ làm việc rất nhanh nhẹn, kịp thời đáp ứng nhu cầu của thực khách.

Với những ưu điểm trên, quán cô Nương quả thực xứng đáng là một địa chỉ ăn uống lý tưởng của giới trẻ Đà Nẵng.

Bánh tráng cô Thê

  • Địa chỉ: 34/4 Trưng Nữ Vương, Bình Thuận, Hải Châu, Đà Nẵng

Với giá cả bình dân, các món ăn ngon và không gian thân thiện, quán bánh tráng kẹp cô Thê thu hút rất đông khách ghé thăm mỗi ngày.

Quán phục vụ nhiều loại bánh tráng như bánh tráng cuộn, bánh tráng trải, bánh tráng kẹp với nhiều lựa chọn nhân khác nhau. Các loại nhân phổ biến là trứng, pate, bò khô, thịt nguội… Mỗi phần bánh chỉ có giá từ 10.000 – 15.000 đồng nên rất phải chăng. Thực khách có thể dễ dàng thưởng thức nhiều món trong cùng một lần ghé quán.

bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Bánh tráng cô Thê

Đặc biệt, pate ở đây rất béo bùi thơm ngon. Bò khô cũng được chế biến vừa miệng, không bị khô cứng. Tuy nhiên, nước chấm bò hơi mặn nên nếu không quen có thể gọi thêm nước chấm ngọt để ăn kèm cho hợp khẩu vị hơn.

Kết luận

Bánh tráng kẹp là món ăn vặt đơn giản và hấp dẫn của giới trẻ Đà thành từ rất lâu. Trên đây là top 15 quán bánh tráng kẹp Đà Nẵng ngon mà bạn nên lựa chọn. Nếu có dịp đến Đà Nẵng, bạn hãy thử món bánh tráng kẹp ở bất kỳ quán nào trên đây nhé!

Lê Anh Tài

Top 15 quán bánh tráng kẹp Đà Nẵng ngon nhất hiện nay Bài trước

Top 13 quán bún thịt nướng Đà Nẵng ngon, giá rẻ

Top 15 quán bánh tráng kẹp Đà Nẵng ngon nhất hiện nay Bài tiếp theo

Mắm Ruốc Dì Cẩn Đà Nẵng: Khám phá hương vị và cách làm

Bài viết liên quan