Ẩm Thực Đà Nẵng

Văn hóa ẩm thực luôn là một lĩnh vực thu hút được rất nhiều vị khách khi đến du lịch tại Đà Nẵng. Mang đậm phong cách ẩm thực đậm đà với nhiều món ăn phong phú, đa dạng, những món ngon Đà Nẵng đặc biệt sẽ khiến các thực khách nhớ mãi không quên.

ẩm thực đà nẵng

Người ta thường nói “Khám phá nền ẩm thực của thành phố Đà Nẵng là một hành trình đa sắc” quả thật không sai.

Đây chắc chắn là một thiên đường dành cho những tâm hồn đam mê ăn uống.

Với một danh sách đầy những cái tên ngon, bổ,  rẻ, chắc chắn khách du lịch khi đến với Đà Nẵng sẽ không thể nào bỏ qua nền ẩm thực ấn tượng này.

Ngoài ra, cách chế biến các món ăn của người dân Đà Nẵng cũng rất khác lạ, đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật nấu nướng của cả 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Chính vì vậy, những “bí mật” về cách làm các món ăn đặc sản Đà Nẵng cũng đặc biệt được nhiều người quan tâm.

Trải dài từ những món ăn mang đậm màu sắc dân giã như mì Quảng, bánh tráng cuốn thịt heo cho đến những món hải sản tươi ngon đượm vị biển hay các món ăn vặt lừng danh như kem bơ, mít trộn,… chuyên mục Ẩm thực Đà Nẵng hứa hẹn sẽ là nơi để bạn tha hồ khám phá.

Chỉ qua vài click chuột, tất tần tật những nét văn hóa ẩm thực của miền đất Đà Nẵng trù phú sẽ hiện lên.

Khám phá Đà Nẵng không chỉ đưa bạn tìm thấy các món ngon đầy ấn tượng, địa chỉ các quán ăn ngon nhất tại thành phố biển này mà còn biết thêm cách thực hiện chi tiết cho những khi lên “cơn thèm bất chợt”

DaNangFantasticity - Thông tin sự kiện Đà Nẵng mới nhất
Xem thêm